An Tín Travel sẵn sàng bùng nổ trong kỷ nguyên 5.0

Đón đầu xu thế

Tháng 5- 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó nêu rõ yêu cầu đẩy mạnh phát triển du lịch thông minh, tạo ra những bước phát triển đột phá cho du lịch nước nhà. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương tại một hội thảo về phát triển du lịch trong năm qua cũng đã khẳng định: du lịch là ngành có nhiều lợi thế trong thời đại thông minh, do vậy muốn biến lợi thế thành giá trị thực thì các doanh nghiệp của ngành phải đổi mới, tăng cường cập nhật công nghệ, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.

Có thể nói, cuộc cách mạng 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến tất cả các khía cạnh của đời sống, kinh tế, xã hội. Và du lịch cũng không ngoại lệ với sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức kinh doanh trực tuyến như đặt tour, vé máy bay, phòng khách sạn…

Với tầm nhìn nhạy bén, ngay từ năm 2016, An Tín Travel đã trang bị hệ thống phần mềm quản trị điều hành du lịch (Core Travel) chuyên nghiệp. Lúc ấy, không ít người cho rằng: Quản lý du lịch khá đơn giản, đầu tư công nghệ cho ngành này là lãng phí và chưa chắc hiệu quả. Thế nhưng, với kinh nghiệm làm bên ngành ngân hàng, lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ trong quản lý. Chỉ có công nghệ quản lý hiện đại mới tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như nâng tầm chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Theo lãnh đạo An Tín Travel, Việt Nam đang nằm trong top những quốc gia có mức độ phổ cập internet hàng đầu thế giới. Người dùng internet đã dần có thói quen tìm kiếm các thông tin trên mạng trước khi quyết định đi du lịch ở đâu, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào. Xu hướng du lịch toàn cầu, du lịch thông minh đang lên ngôi khi ngày càng có nhiều du khách tự mình chọn lựa điểm đến sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Do đó, doanh nghiệp xác định việc xây dựng nhận diện thương hiệu trực tuyến là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trên hành trình phát triển. Làm tốt ở khâu đón đầu này sẽ giúp tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh với các đối thủ, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ chủ tịch An Tín Group và các đối tác chiến lược công nghệ cao.

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ chủ tịch An Tín Group và Ông Trương Gia Bình chủ tịch tập đoàn FPT

Đẩy mạnh phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu

Trên thế giới, xu hướng sử dụng dịch vụ trên internet để quyết định cho các chuyến đi và nội dung hoạt động du lịch ngày càng tăng. Tại Việt Nam, theo khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường Q&Me, có 88% khách du lịch tra cứu thông tin qua mạng, trong đó, 35% thường xuyên sử dụng internet để tìm kiếm thông tin du lịch. Tra cứu Google Trends cho thấy, từ khóa “du lịch” được tìm kiếm tăng 3 lần trong 5 năm gần đây. Thông tin du lịch trong nước được tìm kiếm thường liên quan đến điểm đến, khách sạn, nhà hàng, kinh nghiệm du lịch.

Còn theo công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, doanh số du lịch trực tuyến trên thế giới năm 2016 tăng 13,8% và đạt giá trị khoảng 565 tỷ USD. Và trong năm 2017, thị trường châu Á – Thái Bình Dương vươn lên dẫn đầu thế giới về du lịch trực tuyến. Tại khu vực Đông Nam Á, Google dự đoán giá trị của du lịch trực tuyến sẽ tăng từ 22 tỷ USD năm 2015 lên 90 tỷ USD vào năm 2025.

Những con số đó khẳng định sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong thời đại mới, qua đó cũng cho thấy hướng đi của An Tín Travel là đúng đắn và rất hợp thời. Trên thực tế, từ khi ứng dụng Core Travel trong hoạt động doanh nghiệp, mọi dữ liệu thông tin được lưu giữ đầy đủ và dễ dàng tìm kiếm, các sản phẩm du lịch như điểm đến, nhà hàng, xe cộ, khách sạn… đều được video hóa giúp khách hàng có thể xem, trải nghiệm và hình dung ra toàn bộ chuyến đi thực tế trên điện thoại trước khi đăng ký mua sản phẩm. Đây chính là yếu tố khiến khách hàng hài lòng, thích thú khi tìm đến An Tín Travel cho những chuyến du lịch của bản thân và gia đình.

Tiếng lành đồn xa, không chỉ khách hàng trong nước tín nhiệm mà còn có những du khách quốc tế chọn An Tín làm cầu nối đưa họ đến với những nét đặc sắc của văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam. Để có được độ phủ rộng như vậy, bên cạnh hệ thống trực tuyến còn phải kể đến sự đầu tư có chiều sâu về chất lượng phục vụ của doanh nghiệp. Nhờ chỉn chu và minh bạch trong mọi hoạt động đã giúp An Tín Travel nhanh chóng chinh phục thị trường, vươn tầm khu vực, khẳng định chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ lữ hành đẳng cấp quốc tế. Những năm gần đây, doanh nghiệp được đông đảo khách hàng lựa chọn trên các tuyến nội địa và hàng loạt điểm đến ở nước ngoài như Maldives, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Mỹ, Úc… Không dừng tại đó, thương hiệu du lịch này còn được các công ty, tập đoàn lớn trong nước chọn  là nhà tổ chức sự kiện team building cho doanh nghiệp.

Hành trình hạnh phúc của An Tín Travel có mặt tại Đà Nẵng

Cần Thơ và khắp các  tỉnh thành tại Việt Nam, không ngừng vươn ra thế giới.

Luôn đồng hành cùng du khách trên hành trình hạnh phúc

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc An Tín Travel cho biết: “Định hướng phát triển của chúng tôi là trở thành cộng đồng hợp tác, cộng hưởng để chia sẻ tầm nhìn, giá trị và hài hòa lợi ích. An Tín xác định khách hàng là đối tượng phục vụ, đồng thời là ân nhân của mình. Mọi chính sách, quy định và quy tắc ứng xử trong kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng và chính trực trong mọi hoạt động. An Tín Travel hiểu rằng, chỉ có minh bạch mới mang lại sự an tâm, hài lòng và niềm tin cho khách hàng của mình”.

Lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ, nhờ triết lý kinh doanh đó đã giúp An Tín Travel có sự tăng trưởng tốt về số lượng và chất lượng với 14 chi nhánh trên toàn hệ thống, đội ngũ nhân lực trên 280 cán bộ nhân viên trẻ, 112 hướng dẫn viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, 38 chi nhánh khắp toàn quốc và 7 chi nhánh nước ngoài. Trong năm qua, An Tín Travel là doanh nghiệp lữ hành duy nhất của Việt Nam được vinh danh Thương hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2017 tại Malaysia. Đây là một thành quả đáng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của An Tín trên hành trình chinh phục thị trường du lịch nội địa và quốc tế.

Chia sẻ về kế hoạch cho năm 2018 của An Tín Travel, ông Nguyễn Đức Thọ khẳng định sẽ tiếp tục kiện toàn chất lượng nhân lực và hướng dẫn viên, chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh, đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh phát triển mạng lưới hơn nữa để đưa thương hiệu An Tín vươn lên top 3 đầu ngành. Dự kiến vào tháng 6 năm nay, doanh nghiệp sẽ chính thức công bố Core Travel phiên bản cải tiến, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc du lịch thông minh của kỷ nguyên số. Những nỗ lực không mệt mỏi này đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng trong suốt các hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

Báo Doanh Nhân Sài Gòn

Bạn có thích bài viết này ?

Tin tức

Video Clip

Ý kiến khách hàng

Liên Hệ An Tín Travel

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

Trụ sở An Tín Travel:
info@antintravel.com

Đường Dây Nóng

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi gọi các số sau:

Hotline tư vấn, đặt dịch vụ
1900757598

Tư vấn khách hàng
1900757598