Họp mặt doanh nghiệp An Giang mừng xuân mậu tuất 2018

Sáng 25-2 (nhằm mùng 10 Tết), tại TP. Hồ Chí Minh, UBND tỉnh tổ chức họp mặt doanh nghiệp (DN) mừng xuân Mậu Tuất 2018. Tham gia chương trình có TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn An Tín cùng các đối tác trong nước và quốc tế.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cho rằng, đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 – 20-8-2018), kết hợp hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các DN, những người con quê hương An Giang đang công tác ở Trung ương và tại các đơn vị, địa phương tiếp tục đồng hành, ủng hộ, đóng góp ý kiến, thực hiện đầu tư và kêu gọi đầu tư vào An Giang, để khai thác hiệu quả các thế mạnh, tiềm năng của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh ghi nhận: sự nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ của các DN, đã trở thành nhân tố quan trọng, tạo ra động lực phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao sức cạnh tranh và tính tự chủ nền kinh tế của tỉnh.

Nhiều DN đã mở rộng nhà xưởng, tăng quy mô sản xuất – kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa. Năm 2017, An Giang có thêm gần 800 DN mới thành lập, với số vốn đăng ký trên 3.800 tỷ đồng.

Tỉnh cũng đã tiếp đón hàng chục nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, trong đó, đã quyết định chủ trương đầu tư cho 86 dự án, có tổng vốn đăng ký 15.251 tỷ đồng, tăng 30,30% (20 dự án) so cùng kỳ năm 2016, với tổng vốn đăng ký đầu tư tăng 64,66% (5.989 tỷ đồng), đã mở ra nhiều cơ hội trên các lĩnh vực hợp tác đầu tư của DN.

Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh cho rằng, với sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của cộng đồng DN, cùng sự nỗ lực của chính quyền, đã góp phần làm cho chủ trương đồng hành cùng DN của tỉnh thể hiện rõ nét. Mô hình “Cà phê doanh nhân”, hoạt động của Ban Hỗ trợ DN cấp tỉnh, cấp huyện là kết quả từ việc cam kết của chính quyền tỉnh về “Tăng trách nhiệm, chia sẻ khó khăn”.

Với phương châm “Mới mẻ trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm, nhịp nhàng trong phối hợp”, xem sự phát triển của DN là động lực của hành trình phát triển bền vững của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh kêu gọi các DN đẩy mạnh đầu tư tại tỉnh, An Giang mong muốn ngày càng có thêm nhiều DN mang tầm thương hiệu quốc gia hoạt động trên địa bàn.

Tại buổi họp mặt, các DN, những người con quê hương An Giang thành đạt đã gợi mở nhiều giải pháp để tỉnh phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh, đẩy mạnh liên kết, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, giá trị lĩnh vực nông nghiệp và du lịch…

Dịp này, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Vương Đình (TP. Hồ Chí Minh) Đỗ Tuấn Nam đã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh An Giang 500 triệu đồng và 3 huyện Châu Phú, Phú Tân, Thoại Sơn 300 triệu đồng/huyện.

 

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư tại An Giang

 

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Vương Đình (TP. Hồ Chí Minh) Đỗ Tuấn Nam ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh An Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh tặng hoa, cám ơn ông Đỗ Tuấn Nam

Ông Nguyễn Văn Giàu, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội – Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội gợi ý các giải pháp, để An Giang khai thác tiềm năng, thế mạnh

Doanh nghiệp phát biểu tại buổi họp mặt

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN

Bạn có thích bài viết này ?

Tin tức

Video Clip

Ý kiến khách hàng

Liên Hệ An Tín Travel

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

Trụ sở An Tín Travel:
info@antintravel.com

Đường Dây Nóng

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi gọi các số sau:

Hotline tư vấn, đặt dịch vụ
1900757598

Tư vấn khách hàng
1900757598