• Hotline
    HỒ CHÍ MINH
    • CN TP. Hồ Chí Minh:
      (028) 38.266.766
    • CN Sài Gòn:
      1900 636 121
    • CN Phú Mỹ Hưng:
      0898 411 620
    • Khối khách lẻ:
      0985 266 766
    • PGD Nam Long Q7:
      0903 645 455
    • PGD Cộng Hòa:
      0903 284 789
    • PGD Phạm Văn Đồng:
      0976 154 448
    HÀ NỘI
    • Hotline:
      093 123 8499
    NGHỆ AN
    • Hotline:
      097 625 0186
    HẢI PHÒNG
    • Hotline:
      091 745 6886
    HẢI DƯƠNG
    • Hotline:
      091 209 6171
    ĐÀ NẴNG
    • Hotline:
      0903 588 787
    BÌNH ĐỊNH
    • Hotline:
      094 987 1959
    BÌNH THUẬN
    • Hotline:
      098 784 00123
    NAM BÌNH THUẬN
    • Hotline:
      0913 121 857
    ĐỒNG NAI
    • Hotline:
      094 816 3939
    CẦN THƠ
    • Hotline:
      094 181 4545
    LONG XUYÊN
    • Hotline:
      0966 879 869
    CÀ MAU
    • Hotline:
      0886 889696
    Hoa Kỳ (USA)
    • Hotline:
      1-832-468-0857
    Campuchia
    • Hotline:
      855 - 23 991 394

KINH NGHIỆM XIN VISA ANH - ÚC - NEW ZEALAND

Du lịch Úc cần phải có thị thực nhập cảnh (visa) và việc xin visa tự túc thực sự không hề dễ dàng chút nào.

Đối với một bộ hồ sơ xin visa Úc mạnh theo kinh nghiệm xin visa Úc của chúng tôi thì bạn cần thoả mãn những điều kiện sau đây:

  • Giấy tờ cơ bản cần có:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và ký tên đầy đủ

  • Bản sao Hộ chiếu và còn ít nhất 02 trang trắng

  • 2 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt)

  • Bản sao công chứng CMND

  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu

  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh

  • Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);

  • Tờ khai xin visa du lịch Úc (Mẫu 1419)

  • Tờ khai chi tiết về thân nhân (nếu theo diện thăm thân)

 

  • Để hồ sơ mạnh và đáng tin hơn bạn hãy lưu ý những điểm sau:

  • Chứng minh nghề nghiệp: Nếu là nhân viên thì cần có: Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Bổ nhiệm chức vụ; Bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh; Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất

  • Chứng minh tài chính: Bản sao sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5000 USD, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương; Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác như: bản sao Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);

  • Giấy tờ chuyến đi: Booking vé máy bay; Booking khách sạn; Lịch trình chuyến đi chi tiết; Bảo hiểm du lịch

Hoàn tất xong bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đã dịch thuật. Bước tiếp theo là đặt lịch hẹn phỏng vấn tại  Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS Global thông qua website https://www.vfsvisaonline.com/Global-Appointment/Account/RegisteredLogin. Sau đó, bạn cần in giấy hẹn ra và mang kèm bộ hồ sơ đến nộp trực tiếp và lấy dấu vân tay tại: VFS Global Hà Nội, VFS Global Đà Nẵng và VFS Global HCM tuỳ theo nơi ở của bạn.

Đừng quên những điều sau khi xin visa đi Úc:

 

  • Để chứng minh khả năng tài chính của mình, bạn cần gửi tiền vào số tiết kiệm trước ngày nộp đơn làm visa đi Úc càng lâu càng tốt

  • Bạn không nhất thiết phải trả tiền cho vé máy bay hoặc khách sạn trước đó, chỉ cần đặt trước để in booking info là được.

  • Lịch trình chuyến đi càng chi tiết càng tốt, đừng quá sơ sài.

  • Bạn nên bắt đầu xin visa trước khoảng 1 tháng thời gian khởi hành dự tính phòng khi cần phải bổ sung hồ sơ.

 

Hồ sơ Visa Úc tương đối phức tạp, có thể bạn sẽ có chút lúng túng với những thủ tục như việc khai form, sắp xếp lịch trình, booking infor hợp lý...... Với dịch vụ xin visa Úc uy tín, trọn gói từ A - Z của An Tín Travel với phí dịch vụ thấp sẽ giúp bạn không những tiết kiệm lại đảm bảo cho hi vọng đến Úc của bạn. Đặc biệt, từ nay đến ngày 15/12 khi sử dụng dịch vụ visa của An Tín Travel bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đầy hấp dẫn là một  SIM QUỐC TẾ -  thoải mái nghe gọi, dung lượng Internet tốc độ cao…

 

Chúng tôi hân hạnh tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn về kinh nghiệm xin visa Úc cũng như chương trình ưu đãi tặng sim quốc tế khi đăng kí dịch vụ xin visa Anh - Úc - Newzealand của chúng tôi. Hãy bình luận/comment thắc mắc của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng: 0128 465 4450 (Ms.Dương)

Bạn có thích bài viết này ?

Tour liên quan

ĐÀ NẴNG – HUẾ – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG tour noi bat
2,980,000₫
Khởi hành 17/02/2018

Liên Hệ An Tín Travel

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

Trụ sở An Tín Travel:
info@antintravel.com

Chi nhánh Hà Nội:
hanoi@antintravel.com

Chi nhánh Đà Nẵng:
danang@antintravel.com

Chi nhánh Bình Định:
binhdinh@antintravel.com

Chi nhánh Bình Thuận:
binhthuan@antintravel.com

Chi nhánh Cần Thơ:
cantho@antintravel.com

Chi nhánh Long Xuyên:
longxuyen@antintravel.com

Chi nhánh Hoa Kỳ:
usa@antintravel.com

Chi nhánh Campuchia:
camphuchia@antintravel.com

Đường Dây Nóng

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi gọi các số sau:

Hotline tư vấn, đặt dịch vụ
028.38 266 766 - 1900 636 121

Trụ sở An Tín Travel:
028. 38 266766

Chi nhánh Bình Định:
(056) 3791365

Chi nhánh Bình Thuận:
(062) 6277377 - 6286288

Chi nhánh Cần Thơ:
(0710) 3.868.869

Chi nhánh Long Xuyên:
091 91 26 597 - 016 38 477 111