Món Qùa Ngày Tết Của An Tín Travel Cần Thơ

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, sáng ngày 21/01/2017 An Tín Travel Cần Thơ kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức thăm, tặng quà tết cho bà con tiểu thương trên Chợ Nổi Cái Răng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Đây là hoạt động thường niên của An Tín Travel trong việc chăm lo đời sống cho người dân tại địa phương.

Ông Trương Văn Vinh (phải) - Phó Tổng Giám đốc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ - Kiêm Giám đốc An Tín Travel Cần Thơ

Tham gia đoàn công tác về phía lãnh đạo ban ngành địa phương có ông ông Lê Văn Tâm - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Cần Thơ; ông Huỳnh Hoàng Mến - Phó trưởng ban tuyên giáo Thành uỷ TP Cần Thơ; ông Lê Minh Sơn – Phó giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TP Cần Thơ cùng các ông bà trong đoàn. Đại diện cho An Tín Travel Cần Thơ có ông Trương Văn Vinh - Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ - Kiêm giám đốc An Tín Travel Cần Thơ.

Ông Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ

Nhân dịp này, An Tín Travel Cần Thơ đã trao gần 25 phần quà, mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000đ cho bà con nhằm khuyến khích, hỗ trợ cho tiểu thương, đặc biệt là hộ nghèo có thêm điều kiện sinh sống, mua bán, góp phần bảo tồn và phát triển nét đẹp riêng của Chợ Nổi Cái Răng, TP. Cần Thơ . Đây cũng là một trong những loại hình du lịch sinh thái miệt vườn của An Tín Travel và là điểm tham quan du lịch nổi tiếng, hút du khách trong và ngoài nước năm 2016, với những nét văn hóa đặc thù và độc đáo của người dân miền Tây Nam bộ.

Những món quà ý nghĩa của An Tín Travel

Chị Hồng chủ ghe bán trái cây ở chợ nổi Cái Răng cảm xúc nói:  “Tôi rất xúc động khi nhận được phần quà tết đầy ý nghĩa này, năm nay tôi và gia đình sẽ có một cái tết ấm áp và hạnh phúc. Cảm ơn các cơ quan chính quyền và An Tín Travel Cần Thơ đã cho tôi có thêm niềm vui và hạnh phúc trong mùa xuân này”.

Nhân viên An Tín Travel Cần Thơ trao quà cho tiểu thương

Được biết hoạt động thăm hỏi, chúc tết cho bà con tiểu thương sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. An Tín Travel thực hiện triết lý kinh doanh, tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ mang “Hành trình hạnh phúc” đến với mọi người, bằng những món quà ngày tết thật ý nghĩa và ấm áp trong mỗi dịp xuân về tết đến.

Bạn có thích bài viết này ?

Tin tức

Video Clip

Ý kiến khách hàng

Liên Hệ An Tín Travel

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

Trụ sở An Tín Travel:
info@antintravel.com

Chi nhánh Hà Nội:
hanoi@antintravel.com

Chi nhánh Đà Nẵng:
danang@antintravel.com

Chi nhánh Bình Định:
binhdinh@antintravel.com

Chi nhánh Bình Thuận:
binhthuan@antintravel.com

Chi nhánh Cần Thơ:
cantho@antintravel.com

Chi nhánh Long Xuyên:
longxuyen@antintravel.com

Chi nhánh Hoa Kỳ:
usa@antintravel.com

Chi nhánh Campuchia:
camphuchia@antintravel.com

Đường Dây Nóng

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi gọi các số sau:

Hotline tư vấn, đặt dịch vụ
028 38266766

Trụ sở An Tín Travel:
08. 38 266766

Chi nhánh Bình Định:
(056) 3791365

Chi nhánh Bình Thuận:
(062) 6277377 - 6286288

Chi nhánh Cần Thơ:
(0710) 3.868.869

Chi nhánh Long Xuyên:
091 91 26 597 - 016 38 477 111

Tư vấn khách hàng
028 38266766