Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể CB-CNV Tập đoàn Du lịch An Tín (An Tín Travel), tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Thưa quý vị! 

Nhân loại đều hướng đến mục tiêu đạt được sự hạnh phúc, trong đó du lịch là cách để con người đạt đến niềm vui, hạnh phúc bằng sự thăng hoa trong cảm xúc, kết nối những yêu thương qua những hành trình khám phá mới. 

Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy thật hưng phấn, cảm thấy đời thật đẹp, thật đáng sống khi ngắm cảnh hoàng hôn ở Mũi Né hay Vũng Tàu, Nha Trang hoặc cảm nhận được sự sảng khoái tuyệt vời vào thời khắc bình minh sáng láng trên nền cát trắng tinh, mịn màn ở thiên đường du lịch Maldives. Chúng tôi nỗ lực hết sức để phục vụ và cống hiến sao cho ngày càng có nhiều khách hàng có những giờ phút thăng hoa, cảm nhận, hưởng nhận hạnh phúc như thế, dù ở chân đế tháp Eiffel bên Paris hay chân tượng Nữ thần Tự do trên đảo Ellis, thành phố New York. 

Do vậy, An Tín Travel muốn giúp đưa được thật nhiều khách Việt đến các điểm đến hạnh phúc ấy và cũng làm hết sức mình để góp phần cho một ngày không xa, Việt Nam cũng là một điểm đến hạnh phúc trong nhãn quan và cảm nhận của du khách quốc tế.

Với khát vọng kiến tạo những “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”, những cộng đồng hạnh phúc, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn song hành với ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại An Tín Travel, chúng tôi xem đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong suốt quá trình xây dựng, đổi mới và hoàn thiện doanh nghiệp. 

Với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2030, An Tín Travel sẽ trở thành tập đoàn đầu tư và du lịch đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và Châu Á cùng sứ mệnh “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”, chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Travel trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.

Chúng tôi cam kết rằng, đến với An Tín Travel, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ với sự quan tâm cao nhất, cầu thị nhất, nhiệt tình nhất, chất lượng cao nhất! 

Hãy để An Tín Travel trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý vị trên những chuyến đi đầy thú vị, trong ngày hôm nay và cả tương lai!

An Tín Travel - Cùng bạn kiến tạo những Hành Trình hạnh phúc! 

CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ 
TS Nguyễn Đức Thọ

Bạn có thích bài viết này ?

Liên Hệ An Tín Travel

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

Trụ sở An Tín Travel:
info@antintravel.com

Đường Dây Nóng

Để được tư vấn, đặt dịch vụ hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi gọi các số sau:

Hotline tư vấn, đặt dịch vụ
1900757598

Tư vấn khách hàng
1900757598